Chủ đầu tư Libera Nha Trang là ai? Tiềm lực KDI Holdings trên thị trường?

Chủ đầu tư của Libera Nha Trang là Tập đoàn KDI Holdings, tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực có tiềm năng thị trường mạnh, là nơi đảm bảo về chất lượng và tính pháp lý của căn hộ Libera Nha Trang.

Chủ đầu tư KDI Holdings liệu có uy tín?

 • Chủ đầu tư Libera Nha Trang là doanh nghiệp đa ngành KDI Holdings, được thành lập năm 2009 dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành Đỗ Tuấn Anh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng và nguyên Phó giám đốc của ngân hàng Techcombank

 • Với số vốn đăng ký ban đầu 868 tỷ đồng, hơn 15 có mặt trên thị trường KDI Holdings đã tăng vốn lên đến 2.000 tỷ đồng.
 • Chia sẻ thẳng thắn trên The CEO Magazine, CEO Đỗ Tuấn Anh cũng không ngại đề cập đến việc KDI Holdings sẵn sàng đầu tư mức chi phí đắt đỏ để bắt tay hợp tác với những tên tuổi hàng đầu thế giới như Hyundai Engineering & Construction (HDEC), Accor Group, Meliá Hotels International and Rosewood Hotel Group, nhằm mang đến chất lượng cao nhất có thể cho mỗi dự án, đảm bảo những giá trị bền vững mà tập đoàn luôn theo đuổi.

Các lĩnh vực hoạt động của KDI Holdings

Bất động sản

 • Tọa lạc tại Bãi Tiên ở phía bắc thành phố , Libera Nha Trang là khu phức hợp bất động sản nghệ thuật, nghỉ dưỡng và giải trí ven biển hàng đầu Nha Trang.
 • Chỉ cách Trần Phú 10 phút di chuyển, dự án nằm ở trung tâm kết nối giữa đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong và trung tâm Phú. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành thủ đô du lịch cao cấp mới ở châu Á.

 • Với 99 cơ sở dịch vụ tiện ích, hệ thống nhà phố thương mại, biệt thự sang trọng và khách sạn 5* được xây dựng, quản lý và bởi các thương hiệu lớn nhất toàn cầu như Tập đoàn Hyundai E&C, Accor Group, Meliá Hotels International và Rosewood Hotel Group. Đây là một dự án mà KDI Holdings đang nỗ lực tạo ra, hứa hẹn sẽ trở thành một thành phố của những lễ hội sôi động xuyên suốt 4 mùa, 24 giờ không ngủ , nơi “một bước chân vạn trải nghiệm đa châu lục”.

Nội thất cao cấp

 • EuroStyle đã tham gia cung cấp và hoàn thiện nhiều công trình mẫu và khách sạn danh tiếng, kiểu mẫu nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng như Lotte Hotel, Bitexco JW Marriott Villa, EcoPark Gallery Bay Apartment và nhiều dự án khác.
 • Đội ngũ EuroStyle có kinh nghiệm làm việc với các nhà sản xuất hàng đầu , đảm bảo rằng các sản phẩm thực tế có cá tính và độc đáo.

Giải trí

 • Vega Entertainment đã tạo ra một loạt triển lãm nghệ thuật theo kế hoạch có tên là Vega Show. Một nhóm nghệ sĩ Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển các tác phẩm “made in Vietnam” như như Lang Tôi, À Ố… và đưa chúng lên tầm thế giới.
 • Những buổi biểu diễn này không chỉ khai thác vẻ đẹp của nghệ thuật dân gian Việt Nam mà còn đề cập đến phương pháp và ý tưởng của nghệ thuật đương đại.
 • Vega Show: Được trình diễn tại Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Lotus Opera với sức chứa gần 1.000 người, Vera Show hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm nghệ thuật độc đáo và chất lượng cho du khách đến với LiberaNha Trang.

Libera Nha Trang – mảnh ghép hoàn hảo đưa Nha Trang trở thành điểm đến đẳng cấp quốc tế

 • Là một trong những doanh nghiệp gắn bó tâm huyết gắn bó với Nha Trang, KDI Holdings Group mong muốn đưa Nha Trang trở thành đơn vị dẫn đầu khu vực và không ngừng đóng góp cho thành phố. Minh chứng của cam kết này chính là sự phát triển của đô thị ven biển Libera Nha Trang.

 • Với diện tích lên tới 44 ha và các tiện ích vượt trội như Nhà hát Đó, Công viên Vạn San Đảo, trung tâm thành phố “không ngủ”… Libera Nha Trang được mệnh danh là “Thành phố tự do”, một điểm đến độc đáo không thể bị bỏ lỡ bởi du khách quốc tế trong nước cũng như chính người dân thành phố.
 • Đây cũng là khu đô thị duy nhất có gần 2 km bờ biển với 3 bãi tắm riêng tại thành phố Nha Trang. Mở ra tầm nhìn tuyệt đẹp ra toàn vịnh, Nha Trang không chỉ là ngôi nhà thứ hai đáng tự hào để trở về mà còn là tài sản quý giá, là nguồn tự do tài chính lâu dài và đáng mơ ước cho cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *