Libera Nha Trang đang bứt tốc thành đô thị hỗn hợp, rộng cửa cho bất động sản đô thị

Với định hướng trở thành khu đô thị hỗn hợp , bất động sản Nha Trang điển hình dự án Libera Nha Trang đang mở ra tiềm năng phát triển trong chu kỳ mới..

KHÁCH DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẾN NHA TRANG TĂNG GẤP 10 LẦN

 • Trong số 3 thành phố du lịch Nha Trang – Phú Quốc – Đà Nẵng, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng trong 9 tháng đầu năm là thấp nhất với 4,2 triệu lượt khách trong nước, hơn 1,6 triệu lượt khách quốc tế.
 • Mặc dù lượng du khách tiếp tục tăng nhưng tại Hội nghị tổng kết du lịch Đà Nẵng 9 tháng đầu năm trong năm, nhiều ý kiến lo ngại du khách quốc tế đang có xu hướng phải rời Đà Nẵng và chọn điểm đến Nha Trang.
 • Cùng với Đà Nẵng, du lịch Phú Quốc sẽ gặp khó trong năm 2023, Trong 9 tháng đầu năm 2023, đảo Phú Quốc đón hơn một chút hơn triệu lượt khách đến tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng, 470.538 lượt khách quốc tế.

 • Đánh giá về khách đến Phú Quốc, các chuyên gia cho rằng lượng khách đang giảm dần, tình trạng du lịch Phú Quốc vắng khách được đề cập từ cuối năm ngoái do giá vé máy bay đắt đỏ, và đặc biệt giới chức địa phương dấy lên lo ngại về tình trạng giảm đáng kể nguồn thu từ du lịch từ mùa du lịch năm 2023.
 • Trong khi du lịch ở Phú Quốc và Đà Lạt đang có xu hướng trầm lắng thì Nha Trang đang nổi lên như một thị trường hấp dẫn. Trong 9 tháng đầu năm 2023, tổng lượng khách lưu trú tại Nha Trang – Khánh đạt 5,7 triệu lượt người, tăng tăng 173,1% so với cùng kỳ, vượt 42,5% kế hoạch. Trong số đó, có hơn 1,45 triệu lượt khách quốc tế , gấp 9,6 lần so với cùng kỳ.

NHA TRANG SẼ TRỞ THÀNH ĐÔ THỊ HỖN HỢP VÀO NĂM 2040 – BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔ THỊ RỘNG CỬA

 • Theo định hướng phát triển đến năm 2040, quy hoạch đô thị Nha Trang trở thành đô thị hỗn hợp. Điều này có nghĩa là Nha Trang hướng tới một mô hình đa chiều, đa cực.
 • Không chỉ là thành phố ven biển quốc tế mà Trang còn đặt mục tiêu trở thành thành phố sinh thái, thông minh hiện đại – một thành phố đáng sống và đáng đầu tư.
 • Trong nghị quyết của Chính phủ về xây dựng và xây dựng tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, tỉnh đặt mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương Khánh Hòa sẽ có 6 vùng trọng điểm phát triển. Khánh Hòa sẽ có 6 khu trọng điểm đô thị phát triển đô thị sân bay, công nghiệp, sinh thái, du lịch – hậu cần, trung tâm kinh tế – xã hội phát triển xung quanh khu trung tâm Nha Trang.
 • Theo đó, thành phố Nha Trang có kế hoạch tập trung phát triển du lịch, tăng cường hợp tác, đẩy mạnh thu hút đầu tư vào bất động sản…
 • Nghị quyết cũng nêu rõ mục tiêu đưa thương hiệu du lịch Nha Trang – Khánh Hòa trở thành điểm đến trên bản đồ du lịch Đông Nam Á.

 • Quan sát hiện tại cho thấy hiện nay thị trường Nha Trang cũng có căn hộ chung cư cao cấp và biệt thự đáp ứng được nhu cầu của nhiều người giàu, không chỉ người Việt mà cả người nước ngoài.
 • Vì so với Hà Nội và Hồ Chí Minh , Nha Trang có không gian sống rộng rãi , khí hậu rất tốt và đầy đủ tiện nghi cần thiết cho một ngôi nhà chất lượng.
 • Ngoài ra, Khánh Hòa hiện đang thu hút FDI rất mạnh với ba vùng thúc đẩy sự phát triển : Vịnh Cam Ranh, Thành phố Nha Trang và vùng Vịnh Cam Ranh. Đến nay, Khánh Hòa đã thu hút được 111 dự án FDI với tổng vốn đầu tư ghi nhận là 3,825 tỷ đồng. Trong đó có 6 dự án của FDI Nhật Bản với tổng vốn đăng ký 2.652 tỷ USD, chiếm gần như 70% tổng vốn FDI.
 • Chúng ta có thể nhìn vào kinh nghiệm của Hà Nội, TP.HCM hay các thị trường mới như Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bình Dương, Long An… khi FDI tăng, các khu công nghiệp sẽ dẫn đến sự cần thiết của các chuyên gia. ở lâu dài hoặc mua để ở.
 • Vì vậy, nhìn về tương lai, thị trường nhà ở cao cấp như dự án Libera tại Nha Trang còn rất nhiều tiềm năng. Chợ này sẽ phục vụ không chỉ khách hàng nước ngoài mà cả các nhà đầu tư từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đến mua với mục đích đầu tư cho thuê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *