Cái bắt tay chiến lược của 2 “ông lớn” BDS tại dự án Libera Nha Trang

Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes và Tập đoàn KDI Holdings đã hợp tác phát triển căn hộ Flex Home tại khu đô thị ven biển Libera Nha Trang.

  • Ngày 29 tháng 3 năm 2024, Tập đoàn đa ngành KDI Holdings và “ông lớn” bất động sản quốc tế – Tập đoàn Masterise Homes đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác đồng hành phát triển dự án căn hộ biển Flex Home thuộc tổ hợp dự án nghỉ dưỡng Libera Nha Trang tại Trung tâm hội nghị GEM Center TP.HCM

  • Ông Kiều Hữu Dũng, chủ tịch tập đoàn KDI Holdings, chủ đầu tư dự án chia sẻ, “Là một nhà phát triển bất động sản hướng đến sự phát triển bền vững, chúng tôi không ngừng sáng tạo và đổi mới để tạo ra các sản phẩm mới, có giá trị tốt cho khách hàng của mình.
  • Kinh nghiệm, uy tín của Masterise Homes giúp tạo nên nền tảng niềm tin vững chắc để tạo nên cái bắt tay này, từ đó cùng nhau tận dụng lợi thế sẵn có, hướng đến mục tiêu góp phần phát triển hơn nữa ngành BDS nghỉ dưỡng tại Nha Trang đúng với tiềm năng của thành phố này..” .
  • Với tư cách là đơn vị phát triển dự án , KDI Holdings có nguồn lực hợp tác với đối tác hàng đầu có uy tín trong xây dựng và quản lý dự án, bằng cách đầu tư phát triển hệ thống tiện ích đa dạng.
  • KDI Holdings là Tập đoàn đầu tư đa ngành uy tín, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như BDS, giáo dục STEM, nông nghiệp công nghệ cao, nội thất cao cấp… Trong số đó, bất động sản được xem là lĩnh vực kinh doanh nổi bật nhất của tập đoàn này với nguồn đầu tư khổng lồ cả về tài chính lẫn nhân lực.

  • Sở hữu hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng toàn cầu, trong đó có dự án Vega City Nha Trang, KDI Holdings hiện được coi là một trong “gã khổng lồ có tầm nhìn khác biệt” trên thị trường trường học nghỉ dưỡng.
  • Dự án căn hộ biển Flex Home nằm trong quần thể dự án Libera – là đô thị biển duy nhất sở hữu bãi biển riêng, toạ lạc trên đường Trần Phú kéo dài, quy mô lên đến 44ha cùng với hàng loạt tiện ích độc đáo và đẳng cấp, nổi bật là nhà hát Đó, công viên Vạn San Đảo, thành phố downtown “không ngủ”…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *