Libera Nha Trang hướng tới hình mẫu tổ hợp nghỉ dưỡng du lịch hàng đầu

Thiên đường “không ngủ” Libera Nha Trang soi sáng điểm đến phồn hoa với dịch vụ giải trí đa dạng, cao cấp của Nha Trang đang dần hoàn thiện để trở thành một trong những điểm du lịch biển trong khu vực và trên thế giới

Những mảnh ghép đang dần hoàn thiện của Libera Nha Trang

 • Nếu đã từng đến Nha Trang, từng đặt chân trên những bãi cát dài mát rượi, từng thăm thú những hòn đảo ngọc ngà, từng ngắm cả bình minh lộng lẫy và hoàng hôn diễm lệ dọc những cung đường ôm trọn biển xanh thăm thẳm, thì chắc rằng ai cũng hiểu rằng không phải ngẫu nhiên mà vịnh Nha Trang được công nhận là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.

 • Nha Trang là một địa điểm du lịch toàn cầu và là một trong những nơi đáng sống nhất ở Việt Nam. Nha Trang không chỉ làm say đắm lòng người với thiên nhiên ngoạn mục và các di tích lịch sử nổi tiếng mà vùng duyên hải Nam Trung Bộ cũng đang trải qua những thay đổi sâu sắc đối với một thành phố trẻ và hiện đại với tiềm năng đô thị hóa nhanh chóng để trở thành một thành phố có tiềm năng đô du lịch của thành phố ven biển quốc gia và quốc tế.
 • Quyết tâm của Chính phủ đưa thương hiệu Nha Trang trở thành điểm đến hàng đầu trên bản đồ Đông Nam Á đã được hiện thực hóa bằng mục tiêu xây dựng và phát triển Nha Trang trở thành thành phố được quản lý tập trung.
 • Và gần đây hơn, ngày ngày 31/3/2024 được coi là một trong những giai đoạn quan trọng trong đó dự án sẽ điều chỉnh quy hoạch chung đô thị của thành phố. Nha Trang đến năm 2040 được ký kết và được Phó Thủ tướng chính phủ Trần Hồng Hà phê duyệt.

 • Với rất nhiều bước đột phá, bản quy hoạch điều chỉnh chính thức được kỳ vọng sẽ xử lý những bất cập, hạn chế trước đây, tạo một nền vững chắc giúp Nha Trang có cơ hội vươn tầm trở thành một đô thị biển đảo xanh đẳng cấp, sạch và phát triển bền vững, có dịch vụ đa dạng, dịch vụ du lịch đẳng cấp quốc gia và quốc tế như rất nhiều người đã kỳ vọng khi nhắc đến thành phố biển mệnh danh là “Hòn ngọc biển Đông” này.

Libera Nha Trang – Nơi để trở về

 • Theo Dự án phát triển kinh tế ban đêm được Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa phê duyệt vào tháng 7, Nha Trang sẽ là khu vực trọng điểm phát triển kinh tế ban đêm với giai đoạn 1 (2023 -2025), tỉnh sẽ khảo sát, lựa chọn Tổ chức khai thác các khu, dịch vụ kinh tế ban đêm như dịch vụ văn hóa, ăn uống, mua sắm và du lịch về đêm.
 • Tuy nhiên, dự án không khuyến khích phát triển các hoạt động kinh tế quy mô lớn mà tập trung vào phát triển kinh tế ban đêm sau 22h tại một số khu vực, điểm đến tiêu biểu cho khách du lịch trong và ngoài nước. .
 • Đây là dự án hiếm hoi tại trung tâm thành phố. Nha Trang có 3 bãi biển riêng, lưng tựa hướng ra biển, mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra vịnh thiên đường.
 • Ngoài ra, bên cạnh hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí cao cấp như : Nhà hát Đó, Công viên Vạn San Đảo, trung tâm thành phố downtown “không ngủ”…

 • Libera Nha Trang được mệnh danh là “Thành phố Tự do” – một trung tâm mới không thể bỏ qua dành cho khách du lịch trong nước và cũng như người dân thành phố.
 • Đặc biệt, nhờ sự hợp tác giữa chủ đầu tư quốc tế Masterise Homes và KDI Holdings để phát triển khu căn hộ bãi biển Flex Home tại “Thành phố Tự do” – Libera Nha Trang, cư dân ở mọi lứa tuổi một căn hộ ở đây sẽ là nơi ở đáng tự hào và đáng tự hào để trở về.
 • Theo đại diện đơn vị chủ đầu tư dự án Libera, đây là nơi nơi các bạn trẻ được tự do theo đuổi đam mê , tự do làm điều mình muốn, tự do để khám phá thế giới, tự do sống đúng theo chính mình
 • Nơi mà những người thành công được tự do quyết định tài sản của mình, tự do kiểm soát tài chính của mình để thụ hưởng thành quả xứng đáng. Đó cũng là nơi nơi người cao tuổi có thể thoải mái thời gian rảnh rỗi sau cuộc đời thăng trầm, tự do trở về với thiên nhiên gần gũi, thân thiện và hiếu khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *