Phân tích giá trị đầu tư tại căn hộ Libera Nha Trang có gì đặc biệt?

Đánh giá tiềm năng đầu tư tại căn Libera Nha Trang là chủ đề đang được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư chuyên nghiệp quan tâm. Khi đây là một biểu tượng mới tại trung tâm thành phố biển Nha Trang do KDI Holdings phát triển. Dự án mang trong mình một sức hút đặc biệt với vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đẳng cấp và tiềm năng sinh lợi hấp dẫn. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng, đừng nên bỏ qua.

Tiềm năng tăng giá

Libera Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa ngay tại khu vực Bãi Tiên – trái tim của Nha Trang, Khánh Hòa. Với vị trí này, dự án chỉ cách trung tâm thành phố 8km và có quyền tiếp cận nhiều tiện ích đa dạng xung quanh. Không ngoa khi nói, vị trí của dự án Libera Nha Trang tạo nên một sức hút đặc biệt đối với các nhà đầu tư và khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư đẹp nhất.

Quy mô của dự án cũng là điểm nhấn không kém phần quan trọng khi được phát triển trên tổng diện tích đất lên đến 1.83 ha. Cụ thể, với mật độ xây dựng chỉ 30% là sự lựa chọn thông minh, giúp tối ưu hóa không gian, tạo nên một môi trường sống thư thái và trong lành cho cư dân. Quy mô rộng lớn và quy hoạch hợp lý chính là lợi thế lớn cho dự án trước nhiều dự án khác.

Về nhu cầu nhà ở và đầu tư bất động sản tại Nha Trang không ngừng tăng. Giá cả và xu hướng thị trường bất động sản đang thể hiện tín hiệu tích cực. Các dự án mới như Libera Nha Trang đang được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú ngày càng tăng của cư dân và khách du lịch.

Cùng nhìn về tương lai, dự án Libera Nha Trang đang sở hữu một tiềm năng tăng giá đáng kể. Nhờ vào yếu tố vị trí và sự phát triển không ngừng của thị trường, dự án có cơ sở vững chắc để tăng giá trong thời gian tới. Thêm vào đó, sản phẩm Condotel độc đáo là một lợi thế của dự án, hứa hẹn mang lại lợi nhuận tốt cho những khách hàng quyết định đầu tư cho thuê.

Tiềm năng khai thác cho thuê

Báo cáo của Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho thấy, chỉ trong 3 tháng đầu năm 2024, toàn tỉnh đã đón khoảng 2,1 triệu lượt khách lưu trú, gấp 2,7 lần so với cùng kỳ năm 2023. Trong đó, có hơn 1,2 triệu lượt khách quốc tế, gấp 5,2 lần so với cùng kỳ; hơn 942.000 lượt khách nội địa, gấp 1,7 lần so với cùng kỳ. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 11.608,8 tỷ đồng, gấp 2,6 lần so với cùng kỳ.

Tuy nhiên, so với các trung tâm du lịch trong khu vực Đông Nam Á, số lượng các cơ sở lưu trú cao cấp tại Nha Trang vẫn còn khiêm tốn. Thực tế cho thấy, số lượng phòng nghỉ 3 – 5 sao tại thành phố này trong nhiều năm vừa qua chưa vượt quá 30% tổng số phòng, trong khi tại Phuket (Thái Lan), tỷ lệ này luôn chiếm trên 80%, dù Nha Trang được đánh giá cao hơn hẳn về các tiềm năng phát triển.

Libera Nha Trang nằm trên đường Trần Phú kéo dài quy mô lên tới 44 ha với hàng loạt tiện ích độc đáo chưa từng có, kiến tạo một điểm đến mới đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng tầm du lịch Nha Trang khởi sắc tương lai.

Đây cũng là dự án hiếm hoi ở trung tâm TP. Nha Trang nhưng sở hữu 3 bãi biển riêng, lưng tựa núi, mặt hướng biển, thu trọn quang cảnh tuyệt đẹp của vịnh biển thiên đường. Đây không chỉ là ngôi nhà thứ hai đầy tự hào và kiêu hãnh để trở về mà còn là một tài sản giá trị mang tới nguồn thu nhập thụ động bền vững, hướng tới đích đến tự do tài chính của cuộc đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *