Libera Nha Trang góp phần đưa Thành Phố biển Nha Trang vươn tầm thế giới

Không dừng lại với việc là thành phố du lịch có nhiều vịnh đẹp nhất thế giới, Nha Trang đang dần chuyển mình thành một thành phố biển hiện đại và năng động.

 • Đáng chú ý, sự bắt tay của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes và tập đoàn đa ngành KDI Holdings hợp tác đồng hành phát triển dự án căn hộ biển Flex Home thuộc đô thị biển Libera Nha Trang mới đây không chỉ thổi “làn gió mới” đưa nha Trang thăng hạng điểm đến trên bản đồ du lịch quốc tế mà còn mở ra vận hội mới cho bất động sản biển Việt Nam.

Đô Thị Biển – Trung Tâm Kinh Tế Và Du Lịch

 • Được mệnh danh là hòn ngọc của Biển Đông, Nha Trang có vô số tài sản thiên nhiên, từ bãi cát trắng mềm mại đến làn nước trong xanh và 19 lớn nhỏ quyến rũ cho đến khí hậu ôn hòa, mát mẻ và với chất lượng tươi ngon hàng đầu cả nước. Đây cũng chính là lý do Nha Trang được nhiều tạp chí du lịch uy tín như National và USNews bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

 • So với các trung tâm du lịch Đông Nam Á , số lượng cơ sở lưu trú cao cấp tại Nha Trang vẫn còn ít. Ghi nhận tại sử dụng dữ liệu từ các đơn vị nghiên cứu như CBRE, Savills, JLL cho thấy số lượng phòng từ 3 đến 5 sao tại thành phố này trong những năm gần đây không vượt quá 30 % số phòng, trong khi ở Phuket (Thái Lan), tỷ lệ này vẫn vượt quá 80 %, ngay cả khi Nha Trang được đánh giá tốt hơn nhiều về tiềm năng phát triển.
 • Điều này cho thấy đã đến lúc phải tìm cách để Nha Trang được “thăng hạng” lên vị trí cao hơn trên bản đồ du lịch thế giới.
 • Công thức tiêu chuẩn để đạt được mục tiêu này bao gồm cơ sở hạ tầng hiện đại đồng thời phát triển du lịch và các sản phẩm cao cấp, theo giống như đã xây dựng Marina Bay Sands hoặc Malaysia với Genting World Resort.

Nâng Tầm Chuẩn Mực Chất Lượng Dịch Vụ

 • Năm 2022, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết số 06-NQ/TW về “Quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững các đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” với những chủ trương rất rõ ràng, rõ ràng trong phát triển chuỗi ven biển gắn với thực hiện chiến lược kinh tế biển bền vững.
 • Đây cũng là cơ hội cho các địa phương: Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu – những địa điểm có tiềm năng lớn về cảnh quan thiên nhiên và văn hóa thuận lợi cho phát triển du lịch.
 • Trong số đó, Nha Trang nổi bật bởi những điểm tích cực gần đây về cơ sở hạ tầng du lịch và các chủ đầu tư “gia nhập” hàng đầu.
 • Tháng 3 năm 2023, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã ký Quyết định số 318/QD-TTg ngày 29 tháng 3 năm 2023 về kế hoạch quy hoạch tỉnh tỉnh Khánh giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến 2050.
 • Trong đó TP. Nha Trang (Khánh Hòa) được định hướng là đô thị đảo quốc gia và quốc tế; hành chính – trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học, công nghệ, giáo dục, đào tạo, y tế của tỉnh; Trung tâm kinh tế, khoa học, công nghệ, đổi mới, giáo dục, đào tạo và y tế duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

 • Đây cũng chính là lý do vì sao trong những năm gần đây , hàng loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm nối Nha Trang được đầu tư, triển khai.
 • Trong đó, các tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Phan Thiết – Vĩnh Hảo, Nha Trang – Cam Lâm nhằm rút ngắn thời gian về thành phố. Nha Trang.
 • Trong thời gian tới, khi đoạn cao tốc Vĩnh Hảo – Cam Lâm hoàn thành, cao tốc phía Bắc – Nam từ TP.HCM đến Nha Trang sẽ thông suốt và lượng lượng du khách đến Trang sẽ tăng vì du khách di chuyển chỉ mất 4 tiếng di chuyển
 • Cùng với việc khai trương hàng loạt đường bay nội địa quốc tế mới, nhiều dự án bất động sản xuất hiện mang đến kỳ vọng khởi sắc cho bất động sản ven biển Nha Trang. Trong số đó, nổi bật phải kể đến Libera Nha Trang – dự án ven biển trung tâm thành phố.

 • Nha Trang tọa lạc tại đường Trần Phú nối dài, với diện tích lên tới 44 ha với cơ sở vật chất độc đáo, hứa hẹn tạo nên điểm đến mới toàn cầu, tăng sức hấp dẫn du lịch Nha Trang. Libera Nha Trang cũng là dự án hiếm hoi tại trung tâm Nha Trang, có 3 bãi biển riêng, tựa lưng vào núi, hướng ra biển, có tầm nhìn tuyệt đẹp ra vịnh “thiên đường”.
 • Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, Sản phẩm sẽ không chỉ là “ngôi nhà thứ hai” ; mà còn là một tài sản có giá trị cung cấp nguồn thu nhập thụ động.
 • Ngoài ra, bên cạnh chuỗi các tiện ích văn hóa, giải trí cao cấp như: Nhà hát Đó, Công viên Vạn San Đào, Khu phố downtown “không ngủ”. Libera hướng tới trở thành “thành phố tự do” – trung tâm mới của thành phố. Nha Trang. một trải nghiệm không thể bỏ qua đối với khách du lịch nội địa quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *