Dự án Libera Nha Trang tâm điểm đầu tư của đô thị biển Nha Trang

Không chỉ là thành phố du lịch với những vịnh biển tráng lệ nổi tiếng thế giới, Nha Trang đang dần chuyển mình thành một thành phố biển hiện đại và năng động với Libera Nha Trang là điểm đầu tư thu hút hàng đầu.

Trung tâm kinh tế và du lịch miền Trung

 • Được mệnh danh là “hòn ngọc của Biển Đông” Nha Trang được thiên nhiên ưu đãi với những bãi biển cát trắng mịn, ôm lấy làn nước biển trong xanh và 19 hòn đảo lớn nhỏ, vùng ôn đới và khí hậu mát mẻ và chất lượng trong lành tốt.

 • Đây cũng chính là lý do Nha Trang được nhiều tạp chí du lịch uy tín trên thế giới như National Geographic và USNews bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất .
 • Theo báo cáo của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong 3 tháng đầu năm 2024 , toàn tỉnh đã đón khoảng 2,1 triệu du khách, gấp 2,7 lần so với cùng kỳ năm 2023. Trong đó, có có hơn 1,2 triệu khách quốc tế, gấp 5,2 lần so với cùng kỳ; hơn 942.000 du khách quốc gia , tức là gấp 1,7 lần so với cùng kỳ. Tổng thu nhập của khách du lịch ước đạt 11.608,8 đồng, gấp 2,6 so với cùng kỳ.
 • Năm 2022, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết số 06-NQ/TW về “Quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững các đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” với những chủ trương rất rõ ràng, rõ ràng trong phát triển chuỗi ven biển gắn với thực hiện chiến lược kinh tế biển bền vững.
 • Đây cũng là cơ hội cho các địa phương: Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu – những địa điểm có tiềm năng lớn về cảnh quan thiên nhiên và văn hóa thuận lợi cho phát triển du lịch.

 • Trong số đó, Nha Trang nổi bật bởi những điểm tích cực gần đây về cơ sở hạ tầng du lịch và các chủ đầu tư “gia nhập” hàng đầu. Tháng 3 năm 2023, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã ký Quyết định số 318/QD-TTg ngày 29 tháng 3 năm 2023 về kế hoạch quy hoạch tỉnh tỉnh Khánh giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến 2050.
 • Trong đó TP. Nha Trang được định hướng là đô thị đảo quốc gia và quốc tế; hành chính – trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học, công nghệ, giáo dục, đào tạo, y tế của tỉnh; Trung tâm kinh tế, khoa học, công nghệ, đổi mới, giáo dục, đào tạo và y tế duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Dự án Libera Nha Trang đón cơ hội “cất cánh”

 • Cùng với việc khai trương hàng loạt đường bay nội địa quốc tế mới, nhiều dự án bất động sản xuất hiện mang đến kỳ vọng khởi sắc cho bất động sản ven biển Nha Trang. Trong số đó, nổi bật phải kể đến Libera Nha Trang – dự án ven biển trung tâm thành phố.
 • Nha Trang tọa lạc tại đường Trần Phú nối dài, với diện tích lên tới 44 ha với cơ sở vật chất độc đáo, hứa hẹn tạo nên điểm đến mới toàn cầu, tăng sức hấp dẫn du lịch Nha Trang. Libera Nha Trang cũng là dự án hiếm hoi tại trung tâm Nha Trang, có 3 bãi biển riêng, tựa lưng vào núi, hướng ra biển, có tầm nhìn tuyệt đẹp ra vịnh “thiên đường”.

 • Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, Sản phẩm sẽ không chỉ là “ngôi nhà thứ hai” ; mà còn là một tài sản có giá trị cung cấp nguồn thu nhập thụ động.
 • Ngoài ra, bên cạnh chuỗi các tiện ích văn hóa, giải trí cao cấp như: Nhà hát Đó, Công viên Vạn San Đào, Khu phố downtown “không ngủ” Libera  hướng tới trở thành “thành phố tự do” – trung tâm mới của thành phố. Nha Trang. một trải nghiệm không thể bỏ qua đối với khách du lịch nội địa quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *