Libera Nha Trang – dự án đô thị ven biển miền Trung vươn tầm thế giới

Khoảng hơn 60% đô thị lớn , hơn 50 % dân số nước ta tập trung ở vùng ven biển và đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Hệ thống đô thị ven biển hiện nay đã trở thành một yếu tố trong tổ chức không gian đô thị. 

Thay đổi tư duy tiếp cận để vươn ra biển lớn

 • Hầu hết các trung tâm đô thị, kinh tế, tài chính du lịch lớn trên thế giới đều nằm ở rìa hoặc trên các đảo và luôn nhấn mạnh lợi ích của biển từ giai đoạn quy hoạch của sự phát triển không gian.
 • Các nước đang phát triển ngày nay , chủ yếu là các nước ven biển hoặc hải đảo, đều có những chiến lược khai thác biển và đại dương hiệu quả, táo bạo và đầy tham vọng.
 • Ở Việt Nam, các đô thị ven biển như Libera Nha Trang ngày càng được đầu tư và phát triển theo hướng mở rộng quy mô lớn, gắn với việc mở rộng các hoạt động du lịch , tích tụ công nghiệp và dân số, hình thành động lực lực phát triển.
 • Trong số đó, quan trọng nhất là các thành phố “đầu tàu” như Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Hạ Long,… gắn với du lịch và dịch vụ; Hải Phòng gắn liền với cảng biển và công viên ven biển; Vũng Tàu gắn liền với khai thác và dịch vụ, dầu khí…
 • Để phát triển theo các định hướng đề xuất, các vùng ven biển miền Trung gần đây đã thể hiện một số triển vọng và chiến lược phát triển với trọng tâm là đầu tư vào cơ sở hạ tầng.

 • Khuyến khích và tạo điều kiện cho phép mọi người dân kinh tế tham gia phát triển sinh thái, khám phá khoa học, du lịch cộng đồng và chỗ ở chất lượng cao ở vùng ven biển; Xây dựng, phát triển và đa dạng hóa các sản phẩm, chuỗi và thương hiệu đẳng cấp thế giới dựa trên việc bảo tồn đa dạng sinh học và phát huy các giá trị của di sản văn hóa và lịch sử tự nhiên của các khu vực, bằng cách kết nối với các tuyến du lịch quốc tế tới đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

Nha Trang – hướng đến mô hình đô thị biển vươn tầm quốc tế

 • Trong số các thành phố ven biển miền Trung, Nha Trang luôn nổi bật là một điểm đến “ đặc biệt” bởi rất ít thành phố sở hữu đường bờ biển tráng lệ, kết hợp với nhiều dòng sông thanh bình về văn hóa và giàu cảnh đẹp thiên nhiên. .
 • Theo định hướng phát triển, TP. Nha Trang sẽ hướng tới một khu đô thị thông minh sánh ngang khu vực châu Á , một thành phố thu hút khách du lịch và có môi trường sống đáng sống, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại.
 • Gần đây, sự xuất hiện của Libera Nha Trang, khu đô thị ven biển đầu tiên và duy nhất nằm ở trung tâm Nha Trang đã rất đáng chú ý tại Thành Phố Nha Trang, với diện tích lên tới 44 ha, 3 bãi biển riêng cùng hàng loạt tiện ích độc đáo chưa từng có, tạo nên điểm đến mới đẳng cấp thế giới , giúp nâng cao chất lượng du lịch Nha Trang trong tương lai.

 • Dự án Căn hộ Libera Nha Trang cho thấy một công thức phát triển đô thị các thành phố ven biển dựa trên khai thác tối đa các trụ cột quan trọng gắn liền với biển.
 • Thực tế cũng cho thấy, những năm gần đây, Nha được du khách trong nước và quốc tế biết đến là điểm đến hấp dẫn với nhiều khu lưu trú, vui chơi giải trí cao cấp và nhiều dịch vụ độc đáo, hấp dẫn găn liền với biển.
 • Ngoài ra, thành phố này cũng tập trung vào các dự án phát triển tại các khu đô thị nhằm cải thiện đời sống của người dân, cũng như để thu hút cư dân đến sinh sống, đầu tư và tham gia phát triển kinh tế. Điều này khiến cho dự án Libera Nha Trang càng trở nên thu hút, tại đây mang đến trải nghiệm văn hóa toàn cầu, sang trọng ngay trong nội đô thành phố.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CĂN HỘ LIBERA NHA TRANGĐịa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang
Hotline: 0978 920 034
Website: https://canholiberanhatrang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *