Lễ ký kết phát triển căn hộ Flex Home thuộc đô thị biển Libera Nha Trang

Lễ ký kết hợp tác đồng hành thương hiệu phát triển dự án căn hộ biển Flex Home thuộc “Thành phố tự do – Libera Nha Trang” giữa Nhà phát triển Bất động sản quốc tế Masterise Homes và Tập đoàn đa ngành giàu tiềm lực KDI Holdings đã chính thức diễn ra tại trung tâm hội nghị GEM Center.

  • Sự kiện đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình tự do hóa bất động sản tại Việt Nam, đồng thời góp phần tạo “làn gió mới” giúp Nha Trang thăng tiến trên bản đồ du lịch quốc tế trong tương lai. Sự kiện thu hút sự quan tâm của giới truyền thông , các đối tác chiến lược, nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng.

  • Tham vọng đưa Nha Trang trở thành điểm đến hàng đầu khu vực, việc “bắt tay” với nhà phát triển bất động sản quốc tế uy tín có bề dày kinh nghiệm Masterise Homes được đánh giá là cột mốc quan trọng tiếp theo của Tập đoàn KDI Holdings trên hành trình phát triển một đô thị biển giàu tiềm năng tại trung tâm mới của Nha Trang.
  • Chia sẻ về hợp tác này, ông Kiều Hữu Dũng, Chủ tịch Tập đoàn KDI Holdings, chủ đầu tư dự án cho biết: “Là một nhà phát triển bất động sản hướng đến sự phát triển bền vững, chúng tôi không ngừng sáng tạo và đổi mới để tạo ra các sản phẩm mới, có giá trị tốt cho khách hàng của mình. Vì lý do này, việc hợp tác với Masterise Homes lần này là một minh chứng nữa của KDI Holdings nhằm khẳng định uy tín, cam kết của tập đoàn đối với các đối tác và khách hàng. Chúng tôi đánh giá rất cao kinh nghiệm và danh tiếng của Masterise Homes và tận dụng tất cả những lợi thế sẵn có, với mục đích góp phần phát triển hơn nữa lĩnh vực bất động sản tại Nha dựa trên tiềm năng của này thành phố, đồng thời trở thành điểm đến trên bản đồ du lịch quốc tế trong thời gian tới.”
  • Với vai trò là đơn vị phát triển dự án, KDI Holdings tập trung hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới về xây dựng và quản lý chất lượng dự án, đầu tư vào phát triển theo hình thức đa tiện ích, cung cấp những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Libera Nha Trang.
  • Có thể nói, dự án căn hộ biển Flex Home thuộc Libera Nha Trang không chỉ tạo cú hích cho ngành du lịch Nha Trang mà còn mở ra dòng chảy bất động sản Việt đầy tiềm năng, mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư, thúc đẩy thị trường bất động sản Việt Nam sẽ phát triển mạnh mẽ vào năm 2024.

Libera Nha Trang – Thành phố của tự do

  • Libera Nha Trang là đô thị biển hiếm hoi sở hữu bãi biển riêng, tọa lạc trên đường Trần Phú kéo dài, đủ gần để hòa mình vào dòng chảy du lịch văn hóa bản địa nhưng cũng đủ xa để tận hưởng những trải nghiệm sống phong cách resort đúng nghĩa với tiêu chuẩn 5 sao sang trọng và đẳng cấp ngay trong nội đô thành phố biển Nha Trang.
  • Tự hào với khung cảnh tuyệt đẹp bao quát những ngọn núi và vịnh của Nha Trang trong tầm mắt, Libera Nha Trang không chỉ là ngôi nhà thứ hai và tự hào được quay trở lại mà còn là tài sản quý giá, nguồn thu nhập thụ động, mở đường cho một cuộc sống tự do tài chính.

  • Căn hộ Libera Nha Trang được vận hành và quản lý bởi công ty quốc tế uy tín với tiêu chuẩn chuyển giao toàn diện theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.
  • Libera Nha Trang, một thành phố tự do, nơi những người trẻ sống với đam mê của mình, những người thành công có thể làm chủ cuộc sống của mình và những người già có thể thoải mái tận hưởng trái ngọt của cuộc sống.

Về tập đoàn Masterise Homes

  • Masterise Homes – thành viên của Tập đoàn Masterise Group, là công ty bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn toàn cầu trong vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và trên thế giới. Masterise Homes cam kết luôn tạo ra những công trình kiến trúc đẳng cấp và những trải nghiệm xứng đáng cho khách hàng, tạo ra những giá trị vượt thời gian được công nhận trên toàn thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CĂN HỘ LIBERA NHA TRANGĐịa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang
Hotline: 0978 920 034
Website: https://canholiberanhatrang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *