Libera Nha Trang – “Thành phố tự do” giữa lòng thành phố biển Nha Trang

Nha Trang không chỉ nổi tiếng là thành phố du lịch có vịnh đẹp nhất thế giới mà đang dần chuyển mình thành một thành phố biển hiện đại và năng động.

 • Có thể nói, dự án Libera không chỉ tạo nên cú hích cho ngành du lịch biển Nha Trang mà còn giúp khơi thông dòng chảy bất động sản vô cùng tiềm năng tại Việt Nam, mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Việt Nam mạnh mẽ bứt phá trong năm 2024.
 • Với tham vọng đưa Nha Trang trở thành điểm đến trong khu vực, sự hợp tác của doanh nghiệp bất động sản quốc tế và giàu kinh nghiệm – Masterise Homes với tập đoàn KDI Holdings coi bước ngoặt quan trọng tiếp theo về tiềm năng Phát triển ven biển tại trung tâm mới Nha Trang.

Libera Nha Trang – “Thành phố tự do” giữa lòng phố biển

 • Libera Nha Trang hay còn gọi là “Thành phố Tự do” , là điểm đến mới của du khách trong và ngoài nước cũng như người dân địa phương.
 • Không chỉ là một lựa chọn nghỉ dưỡng mà còn là một lựa chọn hoàn hảo mang đến những trải nghiệm quý giá và độc đáo. Ngoài tạo ra tổ hợp bất động sản phức hợp kết hợp tổ hợp khách sạn và giải trí , Libera Nha Trang còn nâng cao vị thế của thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh hòa).
 • Dự án cũng nhằm mục đích cung cấp những trải nghiệm thanh lịch khác biệt và dịch vụ xuất sắc cho khách khi họ lưu trú tại đây, tạo điểm mạnh đặc biệt để dự án tích hợp phương pháp văn hóa địa phương hài hòa với các yếu tố quốc tế .

Libera Nha Trang tọa lạc tại của Thủ phủ du lịch miền Trung

 • Libera Nha Trang được các nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển và khả năng tăng giá trong tương lai nhờ vị trí đắc địa.
 • Với sự kết hợp hài hòa giữa rừng và biển, mặt hướng biển cũng như lợi thế về vị trí, TP. Nha Trang có cảnh quan thiên nhiên hoàn hảo và lý tưởng quanh năm. Nằm trên đường cao tốc ven biển tỷ đô , TP. Nha Trang vẫn được coi là “điểm đến” với đường bờ biển đẹp và giao thông thuận tiện.

 • Các dự án hạ tầng giao thông như Dầu Giây – Phan Thiết, Phan Thiết – Vĩnh Hảo, Nha Trang – Cam Lâm cao tốc đã được đầu tư, triển khai nên rút ngắn thời gian vào Thành phố. Nha Trang
 • Khi đoạn cao tốc Vĩnh Hảo – Cam Lâm hoàn thành, đường cao tốc Bắc – Nam từ Hồ Chí Minh đi TP. Nha Trang sẽ được kết nối thông suốt, thu hút nhiều khách du lịch hơn với thời gian di chuyển ngắn chưa đầy 5 giờ. Nhờ đó, kết nối của khách hàng với dự án thuận tiện hơn và nhanh hơn. Đồng thời, phát triển cơ sở hạ tầng là yếu tố quan trọng hỗ trợ khả năng tăng giá của Libera Nha Trang.

Hạ tầng đẩy mạnh tiềm năng tăng giá trong tương lai

 • Đánh giá của nhiều chuyên gia cho thấy, nhờ đầu tư vào cơ sở hạ tầng nên thị trường bất động sản Nha Trang vẫn có biên độ tăng giá ổn định về lâu dài dù không phải như cao như vùng ven biển.
 • Các dự án lớn do tỉnh quy hoạch như khu vực phát triển đô thị trọng điểm của Khánh Hòa sẽ được triển khai đồng bộ, sẽ tạo ra sự tích cực trên thị trường bất động sản tỉnh trong tương lai.

 • Theo kế hoạch, đến năm 2040 nhiều tuyến đường quan trọng sẽ được xây dựng để kết nối thành phố với các nền kinh tế lớn. Trong thời gian tới , tỉnh sẽ tiếp nhận đường cao tốc Đà Lạt – Nha Trang dài khoảng 85 km và Buôn Ma Thuột – Nha Trang dài hơn 117 km. bắt đầu khởi công vào tháng 6 năm 2023.
 • Với những lợi thế trên, Libera Nha Trang được hưởng lợi lớn từ kết nối giao thông thuận tiện cũng như với vị trí Trung tâm mới của TP. Nha Trang, Libera càng khẳng địn vị thế của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *