Libera Nha Trang – Dấu ấn chuyển mình ngoạn mục của vịnh biển thiên đường

Bước vào giai đoạn phát triển mới, sự xuất hiện của đô thị biển Libera Nha Trang không chỉ mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư tại Nha Trang, mà còn góp phần mang đến những trải nghiệm độc đáo, mới lạ, hấp dẫn và chất lượng nhằm giúp thành phố biển “thăng hạng” trên bản đồ du lịch thế giới.

Tiềm năng hấp dẫn bậc nhất dành cho nhà đầu tư sành sỏi

 • Sở hữu một căn hộ bên bãi biển là một “xu hướng”, điểm thu hút các nhà đầu tư bất động sản trong nước cũng như các nhà đầu tư nước ngoài.

 • Phân khúc này gần đây thậm chí còn trở nên hấp dẫn hơn, với sự trở lại của xu hướng phục hồi và du lịch mạnh mẽ, ở đặc biệt là ở các địa phương như Nha nơi chúng ta đang chứng kiến sự tiến bộ mạnh mẽ trong phát triển du lịch cơ sở hạ tầng.
 • Thống kê từ của Tổng cục Du lịch Việt Nam cho thấy, thời gian lưu trú trung bình của khách du lịch đến Nha Trang đạt 3,5 ngày – thời gian trung bình dài nhất cả nước.
 • Đây cũng là một trong những điểm mấu chốt thu hút người dân ở đây, bởi vì tiềm năng lớn về lượng khách du lịch mang lại hiệu quả đầu tư ổn định và sinh lời thông qua việc cho thuê căn hộ bãi biển, ngoài ra còn có điều này , cũng là tài sản tích lũy.
 • Hơn nữa, khi TP. Nha Trang đang phát triển mô hình kinh tế ban đêm kết hợp với dịch vụ thể thao dưới nước, giá trị căn hộ tại các dự án ven biển có tiềm năng tăng giá đáng kể.
 • Anh Hoàng Tuấn, môi giới hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Nha Trang – Khánh Hòa cho rằng đối với nhiều khách hàng, việc ở căn hộ cao cấp hấp dẫn hơn nhiều so với phòng khách sạn .Họ chỉ đơn giản cảm thấy không gian sống có nhiều tiện nghi và riêng tư hơn.
 • Hơn nữa, việc khôi phục hoạt động du lịch không chỉ chào đón lượng lớn khách du lịch mà còn mang lại một lượng lớn công nhân và nguồn nhân lực đến hoạt động ở đây, tạo ra nhu cầu định cư hoặc thuê nhà để phục vụ như công việc và để tạo thuận lợi cho việc di chuyển gia tăng khả năng cho thuê căn hộ.
 • Trong số đó, một trong số các dự án thu hút gần đây là thành phố tự do Libera Nha Trang – khu đô thị ven biển rộng tới 44 ha với khu sinh hoạt, giải trí và 5 sao khu nghỉ dưỡng, hơn 2 km bờ biển ở trung tâm thành phố, đường Trần Phú.
 • Dự án có vị trí vàng , cách biển một chút, có 3 bãi biển riêng ngay cạnh khu nghỉ dưỡng cao cấp 6* của bán đảo tỷ phú Gran Meliá Nha Trang.

Tiến độ, chất lượng, uy tín chủ đầu tư là bảo chứng vàng cho tiềm năng tăng trưởng

 • Theo đại diện chủ đầu tư dự án , Libera Nha đã được tỉ mỉ “hoàn thiện” thành một vùng ven biển “độc nhất vô nhị” với hệ sinh thái dịch vụ 24/24 sôi động, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu không chỉ của khách du lịch quốc tế mà còn cả người dân địa phương. .

 • Sở hữu căn hộ tại Căn hộ Libera Nha Trang đồng nghĩa với việc sở hữu những tiện ích sang trọng đẳng cấp quốc tế và tận hưởng trải nghiệm nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố.KDI Holdings đã trao sổ hồng cho mảng dịch vụ bất động sản thương mại và biệt thự nghỉ dưỡng thuộc dự án , củng cố mạnh mẽ cam kết ổn định pháp lý. Trong khi đó, cuối tháng 3
 • KDI Holdings cũng chính thức ký kết hợp tác phát triển dự án căn hộ Flex Home tại “Thành phố tự do – Libera Nha Trang” với nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes. Việc “Bắt tay” với bất động sản quốc tế uy tín và giàu kinh nghiệm Masterise Homes được xem là trọng điểm tiếp theo trong quá trình phát triển của một khu đô thị ven biển đầy tiềm năng tại trung tâm thành phố Nha Trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *