“Kho báu” vô giá tại Libera Nha Trang

Công viên san hô Vạn San Đảo là là lời khẳng định của chủ đầu tư dự án Libera Nha Trang trong cam kết phát triển một dự án xanh và bền vững, trong suốt hành trình làm đẹp vùng đất, giá trị văn hóa bản địa và khôi phục tài nguyên thiên nhiên.

  • Nhờ bờ biển tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa và sự đa dạng về văn hóa, lịch sử, Nha Trang hàng trăm năm nay đã được biết đến là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Thậm chí, nhiều nhà nghiên cứu người Pháp còn cho rằng nơi đây là “thủ đô du lịch” của thế giới.

Tâm huyết làm đẹp những vùng đất

  • Để phát huy tiềm năng và tài sản vốn có , Quy hoạch chung thành phố Nha Trang tầm nhìn đến năm 2040 vừa được phê duyệt, chính phủ đặt mục tiêu phát triển thành phố thành khu nghỉ dưỡng ven biển cấp quốc gia và quốc tế

  • Trong một sự kiện xúc tiến du lịch mới diễn ra vào cuối tháng 4/2024, ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa khẳng định: “Phát triển du lịch xanh không chỉ đóng vai trò quan trọng trong công tác bảo vệ môi trường, tài nguyên mà còn mang lại những giá trị mới cho sản phẩm du lịch, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế, đồng thời duy trì khả năng khai thác lâu dài, bền vững”.
  • Kể từ khi phát triển dự án đô thị ven biển Libera Nha Trang , chủ đầu tư KDI Holdings đã tích cực hợp tác với Viện Hải dương học Nha Trang để phát triển Công viên Vạn San Đảo. Đây là dự án công viên san hô đẹp đầu tiên tại Việt Nam, với diện tích lên tới 2 ha với 122 loài san hô quý và 81 loài thực vật biển.
  • Những nhánh san hô vẫn phải cần một chặng đường dài để dựng xây, nhưng với tâm huyết làm đẹp và tôn trọng thiên nhiên của KDI Holdings, công viên san hô Vạn San Đảo sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn tại Nha Trang, đồng thời là địa điểm những người yêu thiên nhiên được cùng nhau gieo những mầm sống xinh đẹp xuống biển cả.
  • Có thể nói, công viên Vạn San Đảo chính là lời khẳng định của chủ đầu tư dự án Libera Nha Trang trong cam kết phát triển dự án xanh và bền vững, trong hành trình làm đẹp các vùng đất, bảo tồn những giá trị văn hóa bản địa và khôi phục tài nguyên thiên nhiên.

Libera Nha Trang – dự án nằm bên trong “trái tim” thành phố

  • Ngoài khai thác các giá trị thiên nhiên, văn hóa, lịch sử Libera Nha Trang còn mang đến chuỗi trải nghiệm “đẳng cấp quốc tế”.
  • Dự án Libera Nha Trang là khu đô thị hiếm hoi có quy mô 44 ha với 2 km bờ biển và 3 bãi biển riêng nằm trên trục đường Trần Phú nối dài.

  • Con đường này được mệnh danh là “trái tim” và “xương sống” của Thành phố Nha Trang nhờ vị trí đắc địa, ôm lấy một trong những đường bờ biển dài nhất thế giới.
  • Đặc biệt, Căn Hộ Libera Nha Trang còn sở hữu khu phố downtown “không ngủ” với 168 căn shophouse hoạt động liên tục 24/7, chuỗi nhà hàng chuẩn 5 sao hội tu tinh hoa ẩm thực Á – Âu cùng Beach Club đẳng cấp, thổi bùng bầu không khí lễ hội sôi động suốt đêm ngày, nối dài chuỗi trải nghiệm độc đáo xuyên suốt thời gian lưu trú của du khách và cả cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *